Dich vu ke toan
Previous
  • Dich vu ke toan
  • Quyet toan thue
  • Quyet toan thue
  • Dich vu ke toan
Next

Tin tức

Lời khuyên cho kế toán viên mới vào nghề

Lời khuyên cho kế toán viên mới vào nghề

Trừ khi bạn là một kế toán, từ "kế toán" có thể tấn công sợ hãi trong trái tim của bạn - hoặc một ít căng thẳng, ít nhất. Đối với các doanh nghiệp trẻ, cảm giác có thể được khuếch đại. Sau khi tất cả người nghèo, sổ sách kế toán ra khỏi cổng không chỉ có thể thiết lập một dự án trở lại trong ngắn hạn, nó thực sự có thể trở lại cắn bạn trên đường dài. Ngay cả những doanh nhân trẻ có được kiểm toán, bạn biết.

Điều đó nói rằng, nó có thể tránh được sự giận dữ của IRS. Dưới đây là bốn lời khuyên kế toán để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn bằng cách:

  1. Bắt đầu trên bàn chân phải. Trong cùng một cách mà bạn đi qua email của bạn vào mỗi buổi sáng, hoặc trong cùng một cách mà bạn làm một đánh giá hàng tồn kho mỗi tuần, hạch toán kinh doanh của bạn một thói quen. Cài báo thức định kỳ trên lịch của bạn: "cuốn sách đánh giá" Tần số là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn nên tạo ra một số tính toán thời gian ít nhất một lần một tháng, nếu không nhiều hơn.
  2. Tìm hiểu biệt ngữ, thuật ngữ cồng kềnh của kế toán đôi khi là rào cản lớn nhất. Biểu đồ tài khoản? Sổ cái chung? Tiền mặt so với phương pháp kế toán? Kế toán biệt ngữ không phải là tự nhiên - và bỏ qua những gì là những gì sẽ không giúp bạn. Vì vậy, có một số thời gian để hiểu những điều cơ bản. The US Small Business Administration của Trung tâm Phát triển doanh nghiệp nhỏ là một nơi tốt để bắt đầu, cũng như các nhóm kế toán như Mỹ Viện CPA và Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered .
  3. Tìm phần mềm phù hợp với bạn. Tìm phần mềm kế toán phù hợp với bạn. Không chỉ đơn giản lựa chọn những gì bạn bè của bạn sử dụng. Nếu bạn luôn luôn tại bàn làm việc, một giải pháp máy tính để bàn, như QuickBooks Desktop có thể có ý nghĩa. Nếu bạn giống như hầu hết các nhà doanh nghiệp và trên đường đi 24/7, một cái gì đó điện thoại di động như Xero có thể có ý nghĩa hơn. Nếu bạn đang chạy kinh doanh của bạn từ iPad của bạn, đi với một gói phần mềm kế toán dựa trên đám mây như Sách Easy hoặc Kashoo , mà cả hai đều cung cấp các ứng dụng iPad.
  4. Lời khuyên giá trị tốt. Rất có thể, nếu bạn dành đủ thời gian cố gắng tìm ra một vấn đề kế toán, bạn có thể. Nhưng thực tế là, bạn đã có một doanh nghiệp để chạy. Và xem xét rằng bạn sẽ cần phải nộp thuế hàng quý - không chỉ hàng năm - có phải là một mức độ nhất định khẩn cấp liên quan. Để được trợ giúp, hãy nhìn vào các nguồn lực địa phương như các nhóm doanh nghiệp tập trung để được tư vấn. (Vancouver, nơi tôi dựa, chúng tôi có nguồn tài nguyên như Columbia đổi mới Hội đồng Anh và Vancouver Doanh nhân Meetup . Xói cộng đồng địa phương của bạn cho các nhóm làm việc đồng vì họ thường sẽ có một lịch trình các cuộc đàm phán và các lớp học đặc biệt cho các doanh nghiệp. Labs WeWork ở New York là một ví dụ tuyệt vời) Ngoài ra, yêu cầu ông chủ cũ và chủ doanh nghiệp có nhìn thấy những người mà họ sử dụng. Thông thường, có giá trị lớn trong một kế toán hoặc nhân viên kế toán chuyên về các doanh nghiệp nhỏ. Nếu không có gì hơn nữa, họ sẽ là một tiếng nói của sự thoải mái nếu bạn nhận được một số thư IRS đáng báo động khó hiểu.

Cuối cùng, kế toán là không thực sự là đáng sợ. Nếu bạn bắt đầu đúng, nó thực sự có thể được vui vẻ. Sau khi tất cả, đó là nơi bạn đang đi để xem vận may của bạn phát triển.

Hỗ trợ online


Tư vấn hỗ trợ
(08) 62.97.97.97- 629.11.888- 628.11.888 - 629.11.999
Email: cskh@iacb.vn

Dich vu ke toan đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và ổn định bền vững. Với doanh nghiệp mà đội ngũ nhân sự về kế toán chưa đáp ứng được nhu cầu cho sự thay đổi nhanh chóng của quá trình chuyển đổi của luật pháp, các quy định, định chế thì dịch vụ kế toán đang là cầu nối để hạn chế các rủi ro tiềm tàng cho doanh nghiệp.

 

Liên kết hữu ích