Dich vu ke toan
Previous
  • Dich vu ke toan
  • Quyet toan thue
  • Quyet toan thue
  • Dich vu ke toan
Next

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán

Sắp đến ngày nộp báo cáo năm, anh Minh yêu cầu cô Lan Anh-kế toán công ty,in tất cả các báo cáo để xem trước. Chờ cả ngày không thấy báo cáo đâu, anh sang phòng kế toán thì nhân sự báo cô Lan Anh xin phép nghỉ buổi chiều, gọi điện thoại thì nghe tò tí te. Kiểm tra mail thì anh nhận được thư cô Lan Anh gửi với nội dung
" Sếp ạ, em căng thẳng quá, chắc em nghỉ vài ngày rồi em vào làm tiếp. Chứ sổ sách kế toán em chưa làm xong kịp, nhiều vấn đề em không biết xử lý làm sao. Mong anh thông cảm, em hứa sẽ vào hoàn tất sớm...." đọc đến đây anh Minh như sấm đánh ngang tai. Vậy theo bạn anh Minh đã xử lý thế nào ?
 
Nhờ một người bạn giới thiệu, anh đã có số điện thoại 08.62.97.97.97 và ngay tức khắc gọi cho chúng tôi, trong vòng 30 phút chúng tôi đã có mặt tại công ty anh để hỗ trợ.
Chúng tôi đã tư vấn, gỡ rối các vấn đề của công ty anh minh để nhanh chóng có được các báo cáo chính xác nhất, không những thế chúng tôi còn đào tạo Cô Lan Anh nhiều nghiệp vụ để cô ấy xử lý khi gặp tính huống mà mình chưa gặp bao giờ.
 
Giờ anh ấy cảm thấy an tâm hơn, lâu lâu anh lại gọi tới 08.62.97.97.97 không phải là nhờ tư vấn mà giới thiệu cho chúng tôi những khách hàng mới.
 

Bạn quan tâm về phí dịch vụ ?

Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

Hãy liên hệ với ACB để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn.

 

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào ?

Hãy liên lạc khi bạn gặp sự cố cần hỗ trợ, mặc dù bạn có thể không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn tận tình như những người bạn thân thiết.

Đừng chần chừ nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ ACB

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa Nhà Appollo, 461 Cộng Hòa, P15, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  (08) 62.97.97.97- 629.11.888 - 628.11.888 - 628.11.999 - 0966660888

Website:www.ketoanacb.com

E-mail: cskh@iacb.vn

 

 Google+

 

Hỗ trợ online


Tư vấn hỗ trợ
(08) 62.97.97.97- 629.11.888- 628.11.888 - 629.11.999
Email: cskh@iacb.vn

Dich vu ke toan đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và ổn định bền vững. Với doanh nghiệp mà đội ngũ nhân sự về kế toán chưa đáp ứng được nhu cầu cho sự thay đổi nhanh chóng của quá trình chuyển đổi của luật pháp, các quy định, định chế thì dịch vụ kế toán đang là cầu nối để hạn chế các rủi ro tiềm tàng cho doanh nghiệp.

 

Liên kết hữu ích