Dich vu ke toan
Previous
  • Dich vu ke toan
  • Quyet toan thue
  • Quyet toan thue
  • Dich vu ke toan
Next

Soát xét báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính của công ty đọc đi đọc lại cả trăm lần mà anh Hải vẫn không an tâm. Không biết liệu còn vấn đề gì không? Liệu kế toán làm có đúng không? Còn 10 ngày nữa là đến 31/3, hạn nộp báo cáo. Băn khoăn, suy tính rồi anh lại bấm 08.62.97.97.97....
 
Cầm điện thoại lên, bấm 08.62.97.97.97 mà anh vẫn cứ chần chừ, đợt trước bên ấy đã giúp mình miễn phí, giờ lại nhờ nữa mà họ không lấy phí cũng ngại thật. Chỗ anh em quen biết cũng khó xử.
 
Anh Hải gọi cho tôi vào buổi chiều tối, mời ra quán đầu đường làm vài chai bia như anh em lâu ngày không gặp. Trong buổi nói chuyện, anh đưa cho tôi xem cái báo cáo tài chính của công ty, đọc lướt qua tôi cũng chưa thấy vấn đề gì, đọc lại lần nữa tôi mới bâng quơ vài câu : có vẻ hàng tồn kho anh nhiều nhỉ ? Anh cũng không nghĩ đó là câu hỏi của tôi về báo cáo, anh cũng trả lời luôn, cuối năm anh bán gần hết, hàng tồn kho chỉ còn khoảng bình quân vài ngày thôi. Tôi nâng ly và nói với anh là yêu cầu kế toán kiểm tra lại hàng tồn kho....
 
Hai hôm sau anh gọi cho tôi, nhờ chú không thì anh lại ôm tiền đi nộp thuế....cuối tuần làm vài chai nữa nhé.
 

Bạn quan tâm về phí dịch vụ ?

Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

Hãy liên hệ với ACB để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn.

 

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào ?

Hãy liên lạc khi bạn gặp sự cố cần hỗ trợ, mặc dù bạn có thể không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn tận tình như những người bạn thân thiết.

Đừng chần chừ nhé.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ ACB

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa Nhà Appollo, 461 Cộng Hòa, P15, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  (08) 62.97.97.97- 629.11.888 - 628.11.888 - 628.11.999 - 0966660888

Website:www.ketoanacb.com

E-mail: cskh@iacb.vn

 

Google+

Hỗ trợ online


Tư vấn hỗ trợ
(08) 62.97.97.97- 629.11.888- 628.11.888 - 629.11.999
Email: cskh@iacb.vn

Dich vu ke toan đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và ổn định bền vững. Với doanh nghiệp mà đội ngũ nhân sự về kế toán chưa đáp ứng được nhu cầu cho sự thay đổi nhanh chóng của quá trình chuyển đổi của luật pháp, các quy định, định chế thì dịch vụ kế toán đang là cầu nối để hạn chế các rủi ro tiềm tàng cho doanh nghiệp.

 

Liên kết hữu ích