Dich vu ke toan
Previous
  • Dich vu ke toan
  • Quyet toan thue
  • Quyet toan thue
  • Dich vu ke toan
Next

Giới thiệu

Công ty chúng tôi là một công ty nhỏ, nhắc cũng không ai biết, nói cũng không ai hay. Nhưng với một đội ngũ hơn 40 nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy bản lĩnh trong nghề nghiệp, trách nhiệm với khách hàng đã và đang cung cấp cho hơn 200 đơn vị trong khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sologan "We Share & We Care" là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng sự chia sẻ, quan tâm, chăm sóc trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;  không những thế nó còn mang bản sắc văn hóa riêng biệt ACB đang xây dựng đó là hướng về cộng đồng, xã hội cũng như trong nội bộ công ty.

Chính sách pháp luật luôn có sự thay đổi phù hợp hơn với nền kinh tế và sự phát triển chung của xã hội Việt Nam trong giai đoạn vừa qua. Sự thay đổi này dẫn tới nhiều rủi ro phát sinh trong việc quản trị, điều hành cũng như chiến lược kinh doanh nếu như chúng ta không có sự cập nhật và tuân thủ đúng. Chính vì điều đó, chúng tôi đã có đội ngũ là các luật sư, kiểm toán viên am tường về chính sách để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi đồng thời hướng khách hàng theo sự tuân thủ pháp luật, làm đúng, làm đủ, hạn chế rủi ro tiềm tàng cũng như hiện hữu.

Chúng tôi đang trong giai đoạn xây dựng quy trình ISO, để đảm bảo rằng; các dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng được chuẩn mực hóa và kiểm soát chặt chẽ.  Do đó, khách hàng sẵn sàng chi trả phí cho ACB cao hơn những nơi khác chính là sự tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ chúng tôi đã cung cấp.

Những lời hoa mỹ trên sẽ không là gì nếu như bạn chưa hiểu, chưa gọi và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Hãy gọi cho chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp được cho bạn, mặc dù có thể bạn sẽ không sử dụng dịch vụ.

Kế Toán ACB thực hiện chiến lược 7R để xây dựng và phát triển công ty :

1. Ready : lúc nào cũng sẵn sàng cho công việc; sẵn sàng để hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng; hỗ trợ đồng nghiệp.
2. Research & Development (R&D) : nâng cao khả năng nghiên cứu nghề nghiệp, phát triển đa dạng dịch vụ và ứng dụng công nghệ trong quản lý.
3. Responsibility : Nâng cao trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm nghề nghiệp.
4. Result : hiệu quả trong công việc và kinh doanh.
5. Rank : thăng hạng công ty, nâng cao thương hiệu.
6. Raise : Tăng thu nhập cho nhân viên.
7. Relax : Cuối cùng là làm hết sức thì phải chơi hết mình.

Đối với chúng tôi, không gì là không thể "Nothing Is Impossible"
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ ACB
[A] :Lầu 4, Tòa Nhà Long Mã, 602 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, HCM
[T] :(08) 62 97 97 97 ~ (08) 629 11 888 ~ (08) 62.71.6666 ~ (08) 62.74.6666
[H]: 092.506.8888 ~ 0966660888
[E] : quangdung@iacb.vn
[W]: www.ketoanacb.com

Hỗ trợ online


Tư vấn hỗ trợ
(08) 62.97.97.97- 629.11.888- 628.11.888 - 629.11.999
Email: cskh@iacb.vn

Dich vu ke toan đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và ổn định bền vững. Với doanh nghiệp mà đội ngũ nhân sự về kế toán chưa đáp ứng được nhu cầu cho sự thay đổi nhanh chóng của quá trình chuyển đổi của luật pháp, các quy định, định chế thì dịch vụ kế toán đang là cầu nối để hạn chế các rủi ro tiềm tàng cho doanh nghiệp.

 

Liên kết hữu ích